shop-hoa-lavender-da-nang
Blog

SHOP HOA OẢI HƯƠNG – LAVENDER TẠI QUẢNG NGÃI

Theo Wikipedia – Oải hương (danh pháp khoa học: Lavandula angustifolia, tên tiếng Anh có thể là English lavender, common lavender, true lavender, narrow-leaved lavende) là một loại cây thuộc họ Hoa môi (Lamiaceae).
Cây oải hương là loại cây bụi thường niên có mùi thơm nồng, xuất xứ từ vùng Địa Trung Hải. Tên khoa học của nó Lavendula, từ tiếng Latinh lavare, có nghĩa là rửa (hay tắm).
Cây hoa oải hương đã từng được biết đến cách đây hàng ngàn năm, từ thời Hy Lạp cổ đại. Người La Mã đã mang hoa oải hương phổ biến ra khắp châu Âu, tất cả những nơi nào mà họ đặt chân đến, nhằm tạo nên nguồn cung cấp tinh dầu oải hương tại địa phương. Suốt thời Trung Cổ, nó được xem như là thứ thảo dược của tình yêu.
Do mùi hương thơm sạch và tính chất đuổi côn trùng, nó là loại thảo mộc được ứng dụng rộng rãi. Nó từng được dùng để sát trùng vết thương trong thời chiến.
Hoa Oải hương – Hoa Lavender cũng là một loại cây phổ biến trong vườn cảnh. Oải hương còn được gói trong những túi thơm để chống những con nhậy (cắn quần áo) và tạo nên mùi thơm cho căn phòng, quần áo.
Hoa Oải hương – Hoa Lavender cũng được dùng làm thuốc an thần, và cả chất kháng khuẩn. Oải hương có tính sát trùng mạnh, giúp làm lành vết thương, vết phỏng (được dùng nhiều trong thế chiến thứ nhất và thứ hai).
Hoa Oải hương – Hoa Lavender là một trong những loài thảo mộc thiêng liêng giữa mùa hè.
Hoa oải hương – Hoa Lavender có nhiều loại khác nhau. Loài được biết đến nhiều nhất là Lavendula angustifolia, Hidcote purple và Dwarf Munstead nổi bật với màu tía và thấp nhỏ. Một số loại khác lại có thân lớn hơn và mọc cao có thể lên tới 1 mét.
Là một loại cây thảo, oải hương có rất nhiều công dụng. Mùi hương của nó được đặt trong tử quần áo có thể lưu giữ được đến hàng tháng. Không những vậy nó còn có tác dụng như một loại thuốc chữa bệnh đau nửa đầu. Vì có tác dụng bổ thần kinh nên oải hương thường được dùng làm trà chữa trị bệnh đau đầu, suy nhược, cảm nắng. Người ta thường kết những cụm hoa oải hương treo lên và phơi khô, khi hoa đã hoàn toàn khô thì có thể sử dụng được lâu dài. Lá cũng có thể làm tương tự như thế nhưng nó không thơm bằng hoa.

Hoaoaihuong.vn tự hào là một trong những shop đầu tiên của Việt Nam mang hoa oải hương – Lavender từ Pháp về kinh doanh. Với sản phẩm đa dạng, chất lượng, doanh thu bán online trung bình hơn 200 đơn hàng / 1 tháng.

Hiện tại shop đang mở rộng kinh doanh tìm các đại lý trên toàn quốc, với chính sách hết sức hấp dẫn (chỉ cần mua trên 5 bó là được giá sỉ)

Quý khách lẽ mua Hoa tại Shop Hoa Oải Hương – Lavender tại tp Quảng Ngãi vui lòng truy cập Fanpage để tham khảo:
fb.com/oaihuongdanang hoặc Website: www.hoaoaihuong.vn
Liên hệ: 0935.206.306 – 0905.632.603 (Phone, SMS, Zalo, Viber)
Email: info@hoaoaihuong.vn

[porto_widget_woo_products title=”Mẫu sản phẩm” number=”20″ orderby=”date”]

Related Posts

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *